Tin tức sự kiện
Chương trình "Mỗi xã, phường một sản phẩm": Cần sớm khắc phục những hạn chế

Sau 2 năm triển khai, chương trình "Mỗi xã, phường một sản phẩm" (OCOP) ngày càng khẳng định được thương hiệu và trở thành nét riêng của Quảng Ninh, góp phần tái cơ cấu nền kinh tế nông nghiệp của tỉnh theo hướng phát triển sản xuất tập trung, gia tăng giá trị sản phẩm.

Chi tiết...
 
Quảng Ninh: Nhiều dự án bất động sản mang tầm vóc đẳng cấp quốc tế

Những năm gần đây nhờ môi trường đầu tư thông thoáng, đã đưa Quảng Ninh trở thành điểm sáng đầu tư, nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều dự án bất động sản mang tầm vóc đẳng cấp quốc tế đã và đang được đầu tư làm thay đổi diện mạo cho địa phương này.

Chi tiết...
 
Nông thôn mới ở Hải Hà - Vững chắc từ thôn

Việc xây dựng thôn chuẩn nông thôn mới (NTM) sẽ góp phần giúp thành quả xây dựng NTM của huyện Hải Hà thêm vững chắc. Nhờ tạo được sự đồng thuận của nhân dân nên việc xây dựng thôn chuẩn NTM nay đã trở thành một phong trào được nhân rộng đến nhiều thôn trên địa bàn huyện.

Chi tiết...
 
Hội thảo liên kết vùng nguyên liệu phục vụ dự án chăn nuôi bò thịt, bò giống tại Quảng Ninh

Dự án chăn nuôi bò thịt và bò giống tại Quảng Ninh do Công ty TNHH Phú Lâm làm chủ đầu tư được thực hiện tại xã Quảng Nghĩa (Móng Cái) và một số địa phương lân cận. Dự án có quy mô chăn nuôi 40.000 con bò được nhập từ Úc, Braxin, Columbia).

Chi tiết...
 
Doanh nghiệp Việt: Tận dụng cơ hội như thế nào từ hội nhập?

Trước bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, đặc biệt là việc Việt Nam tham gia kí kết Hiệp định TPP và AEC, các cơ quan quản lý nhà nước đã đề ra các chính sách tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, thuận lợi cho các doanh nghiệp (DN). Tuy nhiên, tận dụng được các cơ hội mà hội nhập mang lại hay không lại phụ thuộc rất lớn vào bản thân năng lực của mỗi DN.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 12